Trường mầm non Tân Lập tổ chức điểm cầu để trao giải cho các cháu tham dự hội thi "Bé tài năng" cấp huyện, năm học 2021- 2022.

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2022, Trường mầm non Tân Lập phối hợp cùng Phòng GD & ĐT huyện Yên Mỹ tổ chức trao giải cho các cháu tham dự hội thi "Bé tài năng" cấp huyện, năm học 2021- 2022. Trường MN Tân Lập là một điểm cầu lẻ để trao giải cho các cháu trong trường MN Tân Lập tham dự cuộc thi "Bé tài năng cấp huyện". Trường có 11 sản phẩm  dự thi cấp huyện với 12 cháu tham gia.Các cháu tham dự đã giành được các giải:

Giải nhất: 1 cháu: Nguyễn Hà Anh.

Giải nhì: 2 cháu: Đỗ Thị Thùy Dung, Nguyễn Ngọc Quang.

Giải ba: 2 cháu: Lưu Nguyễn Phương Anh. Nguyễn Thị Thanh Thảo.

Giải khuyến khích: 7 cháu: Đỗ Bảo Lâm,  Nguyễn Hà My, Nguyễn Minh Quân, Nguyễn Minh Nam, Đào Thảo Vy, Nguyễn Trung Kiên, Chu Đăng Anh.

Cháu Nguyễn Hà Anh đến nhận giải ở điểm cầu chính ( Phòng GDĐT) , còn một số cháu đại diện nhận giải điểm cầu Trường MN Tân Lập.

Tại điểm cầu chính các đồng chí lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Yên Mỹ lên trao các giải cho các cháu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Hiệu Trưởng nhà trường lên trao giải cho các cháu ở điểm cầu Trường MN Tân Lập.