Trường Mầm Non Tân Lập nhận quà tài trợ và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tết thiếu nhi 01/06/2021.

Ngày 31 tháng 05 năm 2021,Trường Mầm Non Tân Lập nhận quà tài trợ từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Yên Mỹ và Bảo hiểm Bảo Việt. Trong ngày, trường đã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tết thiếu nhi 01/06/2021 .

Trường Mầm Non Tân Lập có 3 cháu hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 3 thôn trong xã được nhận quà, các phần quà được trao tận tay các cháu với niềm vui cùng sự cảm động các gia đình. Các gia đình sau khi được nhận phần quà ý nghĩa đã gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc đến các ban ngành, phòng Giáo Dục, quỹ Bảo Trợ trẻ em Huyện Yên Mỹ, Bảo Hiểm Bảo Việt, cùng trường mầm Non Tân Lập đã quan tâm đến các cháu.

Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Yên Mỹ tặng phần quà tiền mặt là 500.000đ, quỹ Bảo hiểm Bảo Việt tặng mỗi cháu 1 ba lô.