Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Liêu Hạ- Tân Lập - Yên Mỹ- Hưng Yên

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON TÂN LẬP

Vào chiều ngày 21/01/2022,  Trường Mầm non Tân Lập tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Tân Lập cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm.

Ngày 21/01/2022, trường Mầm non Tân Lập tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Tân Lập cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm, về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo huyện, phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo xã Tân Lập.

Đồng chí Trần Đình Núi - Huyện ủy viên, trưởng phòng nội vụ huyện Yên Mỹ lên đọc quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Tân - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện Uỷ trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Thắm - giữ chức vụ Hiệu Trưởng trường Mầm Non Tân Lập.

Các đồng chí lãnh đạo xã và cán bộ giáo viên nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thắm.